antrung1991
YTC Developer
Cảm ơn bạn nhé ^^!RS_KN said:phụ bạn nhé, chúc các bé về được nhà mới
Cảm ơn bạn nhé ^^!RS_KN said:phụ bạn nhé, chúc các bé về được nhà mới
cảm ơn bạn nhé, xin lỗi vì gửi cho bạn hơi chậm, tại mình bận quá. Các bé ở nhà đều được huấn luyện theo mẹ, ăn gan thịt cá trộn cơm, ăn cả rau muống nữa. Cái gói đồ ăn khô là royal canin kitten 34, bạn cho ăn trong 3 4 hôm thôi nhé, cái đó ko có túi bạc không bảo quản được lâu đâutieuthuquayhlqn said:![]()
![]()
up phụ bạn nha.
Em Nini ( tên mình mới đặt ) ngoan và đáng yêu lắm bạn ạ. Em về cái là quen ngay với em nhà mình. 2 em nó gặp nhau cái là nô đùa ầm ầm rồi.Chẳng lạ nhà gì cả. Mình cho nằm trên đùi là gối tay mình ngủ 1 giấc. Yêu lắm
Mình cho ăn gan và thức ăn hạt nhỏ của bạn là em ăn liền.
À. Cảm ơn bạn nhé. Bạn chu đáo quá , còn gửi cả cho mình 2 gói thức ăn của em nữa. Tiền vía bạn đưa mình cất cẩn thận rồi ko dám tiêu đâu.Mình sẽ up ảnh em thường xuyên cho bạn nha.
ừ, bạn cố gắng cho ăn dần nhé. Tại theo được nếp mèo mẹ nên ngoan lắm ^^!tieuthuquayhlqn said:Mấy hôm mình cho Nini ăn gan trộn cơm, gen dinh dưỡng và uống sữa dành cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi nên em ít ăn royal canin kitten 34 lắm bạn ạ. Mình đang định để dành cho em ăn dần. Vì mình cho vào lọ nhựa đậy nắp kín rồi mà. Bạn mà ko bảo là mình cứ để cho em ăn dần dần đấy.
Vậy hnay mình sẽ đổ ra cho 2 em ấy ăn hết cho đỡ phí. Trộm vía em ấy ngoan lắm bạn ạ.