258258
Chô chủ nhỏ tại Cat 258
mình k dùng yahoo. bạn chụp ảnh rõ nét các bé rồi ghi thông tin của từng bé rồi gửi mail cho mình.meo 1976 said:ban còn thuc thì vào yahoo bongbi12 mình gui anh luon cho
mình k dùng yahoo. bạn chụp ảnh rõ nét các bé rồi ghi thông tin của từng bé rồi gửi mail cho mình.meo 1976 said:ban còn thuc thì vào yahoo bongbi12 mình gui anh luon cho
bạn có dùng mail hoặc facebook inbox cho mình mình gửi hình nhévankyu said:E cần tìm 1 e mèo đực lông xù giá dưới 1 triệu ạ
Bạn hỏi xem mẹ muốn bạn làm điều gì nhất, rồi 2 người cùng thảo luận.Lovely girl_14 said:E thik nuôi mèo lắm nhưng mẹ ko cho e nuôi. E bùn nhìu lắmMẹ bảo nuôi mèo hôi và chật nhà ( bởi vì nhà e là nhà tập thể chỉ có 1 tầng. ) mặc dù vạy nhưng hàng xóm nhà e vẫn nuôi. E nhờ bác ý sang thuyết phục mẹ em thì sau khi bác về, Mẹ lại mắng e là lần sau ko bao h đk bảo người ngoài nói với bố mẹCó ai có lời khuyên giúp e thuyết phục đc mẹ e cho nuôi mèo ko? Giúp e vớiiiiiitks mọi người nhìu
có giá tại website bạn nhé.Benny so cute said:Mìh muốn có 1 e mèo ta thì k bn ????
mình chưa trải qua chuyện này bh, vì nhà mình ai cũng thoải mái với con vật, trừ chó to quá thui.Lovely girl_14 said:E thik nuôi mèo lắm nhưng mẹ ko cho e nuôi. E bùn nhìu lắmMẹ bảo nuôi mèo hôi và chật nhà ( bởi vì nhà e là nhà tập thể chỉ có 1 tầng. ) mặc dù vạy nhưng hàng xóm nhà e vẫn nuôi. E nhờ bác ý sang thuyết phục mẹ em thì sau khi bác về, Mẹ lại mắng e là lần sau ko bao h đk bảo người ngoài nói với bố mẹCó ai có lời khuyên giúp e thuyết phục đc mẹ e cho nuôi mèo ko? Giúp e vớiiiiiitks mọi người nhìu
Lovely girl_14 said:E thik nuôi mèo lắm nhưng mẹ ko cho e nuôi. E bùn nhìu lắmMẹ bảo nuôi mèo hôi và chật nhà ( bởi vì nhà e là nhà tập thể chỉ có 1 tầng. ) mặc dù vạy nhưng hàng xóm nhà e vẫn nuôi. E nhờ bác ý sang thuyết phục mẹ em thì sau khi bác về, Mẹ lại mắng e là lần sau ko bao h đk bảo người ngoài nói với bố mẹCó ai có lời khuyên giúp e thuyết phục đc mẹ e cho nuôi mèo ko? Giúp e vớiiiiiitks mọi người nhìu
nhưng lần trc e nuôi 1 con hamster nhưng vì bà e bảo nuôi chuột có dịch bệnh nên bán r. từ đó mẹ e rất ghét động vật. mẹ bảo con j` cx có dịch bệnhmrjerry1996 said:Bạn hỏi xem mẹ muốn bạn làm điều gì nhất, rồi 2 người cùng thảo luận.
Vd: bạn học sinh tiên tiến mẹ rất mong bạn học sinh giỏi, và bạn bảo nếu con được học sinh giỏi thì mẹ cho nuôi mèo nhé.
Nhưng chắc học sinh nên mẹ cũng muốn bạn chú tâm vào học.
Mẹ bạn nói đúng, (con gì cũng có dịch bệnh) con người cũng có mà, người vẫn nuôi dc cơ mà, sao lại kì thị động vật thế. Mà hamster có dịch gì đâu, chuột bạch thì còn có thể người ta thí nghiệm xong ng ta thải ra để bán, thì bị dịch hạch.Lovely girl_14 said:nhưng lần trc e nuôi 1 con hamster nhưng vì bà e bảo nuôi chuột có dịch bệnh nên bán r. từ đó mẹ e rất ghét động vật. mẹ bảo con j` cx có dịch bệnh![]()
vâng. sắp tới e sẽ thi vào cấp 2. nếu thi đỗ chuyên toán. mẹ e sẽ thưởng.e có thể xin mẹ nuôi mèo lúc ấy đk ko ạ?mrjerry1996 said:Mẹ bạn nói đúng, (con gì cũng có dịch bệnh) con người cũng có mà, người vẫn nuôi dc cơ mà, sao lại kì thị động vật thế. Mà hamster có dịch gì đâu, chuột bạch thì còn có thể người ta thí nghiệm xong ng ta thải ra để bán, thì bị dịch hạch.
cơ hội đến rồi đó, phát huy đi bạn xin luôn hôm nay đến hôm đấy thi đỗ thì mẹ cho con nuôi nhéLovely girl_14 said:vâng. sắp tới e sẽ thi vào cấp 2. nếu thi đỗ chuyên toán. mẹ e sẽ thưởng.e có thể xin mẹ nuôi mèo lúc ấy đk ko ạ?![]()
a mình thấy rồi ... giá cả cũng phải chăng ghê ta ... bạn có facebook ko để send ít ảnh cko mình nhé258258 said:có giá tại website bạn nhé.![]()
chị thấy lúc đó khá là ok ... có lẽ mẹ e chỉ ghét lông thú và dịch bệnh nên thử xin mẹ nếu cho nuôi sẽ nuôi thật tốt , coi nó như bạn , vv hoặc có thể là chỉ cho mèo ở ngoài sân or nhớ bảo mẹ la mèo sẽ đi vệ sinh đúng chỗ nhéLovely girl_14 said:vâng. sắp tới e sẽ thi vào cấp 2. nếu thi đỗ chuyên toán. mẹ e sẽ thưởng.e có thể xin mẹ nuôi mèo lúc ấy đk ko ạ?![]()
đâu bạn cho mình coi hình và giá vớihenneikenpro said:mới có 2 bé mèo nga lai ta, đang đợi chủ các bạn è