A/Chuẩn bị:
1>1 chai nước suối còn nguyên nắp nha (chai gì cũng dc) ,chai càng nhỏ càng tốt ít hao chỗ , phải rửa sạch ,chai phải không chứa hóa chất gì trước đó nha !
2>1 cái đầu bút bi không bị dính mực phải rửa thật sạch sẽ,tốt nhất dùng loại bút bi thiên long (độ dai tốt)
3> 1 cái hột quẹt ,súng bắn keo ,Que Đè Lưỡi , kéo
chú ý : làm ở nơi tránh gió
B/Thực hiện
Đầu tiên bạn lấy đầu bút bi ra ,canh ngay chính giữa dùng hột quẹt đốt(chỉnh lửa nhỏ nha) cho đến khi thấy mềm ra bạn bẻ cong từ tư thật nhẹ nhàng đến khi thấy thích hợp đem nhúng nước liền cho nó mau cứng roài để đó
Kế típ ,bạn lấy cái nắp chai .Ở đây có hai cách thứ nhất lấy tua vít đục lỗ ,hai dùng hôt quẹt đốt(tùy bạn nha),
nhớ là phải vừa cai đầu sau but bi nha.
Tiếp, lấy cái dầu bút gắn thật chặc bạn đổ nước vào chai đậy nắp mới gắn lại ,dốc ngược cái đầu chai xuống nhìn ngay chổ đầu bút bi xem nước xì ra chỗ nào thì bạn dùng súng bắn keo dán lại để khô.
Và sao mình nói sao cần Que Đè Lưỡi đó là để làm chân đế cho chai (ai cũng co style riêng khỏi chỉ) chân đế phải thật chắc ,mạnh trụ dc, không bạn có thể treo lên góc chuồng,chúc bạn thành công
Tác giả: hoanghieud
Nguồn: hamstervn.net