up cho ku Bo và mẹ ViVi.Candy Bui said:up cho các pé nhà mình mau tìm được chủ tốt nè
chi mua size lớn nhất đó em, vì sau này mí pé í to lắm.nguyenthuyphuong said:up cho ku Bo và mẹ ViVi.
Chị ơi, cái túi xách mà chị mua cho ku Bo, chị size gì j chị? nhỏ, trung, đại. Tại e thấy mấy petshop bán nhiều loại, chả biết mua cái nào.
chúc mừng em đã tìm được bạn mới . cố gắng vài hôm nữa cho pé quen nhé, có gì không rõ thì cứ hỏi chị. Chúc em vuip0n.lUz said:chào chị CandyBui ! em là bé đã rước pé mèo con nè . Pé nghịch và ăn khỏe ik chang chị nói . Cám ơn chị ^^
cảm ơn em đã chia sẻ.SweetJuly said:Up cho 2 mèo bố mẹ sớm tìm được nhà mới. Em cũng thích mấy bé lắm. Ngày trước em nuôi Puu nhà em,cũng nhớ như in ngày chị nhỏ mới về nhà,bao nhiêu là kỷ niệm, vậy mà đang chăm sóc thì bé bị bắt mất..em buồn đến giờ vẫn không nguôi ngoai được, nhưng là sinh viên nên em không đón được bé nhà chị về ngay đc tiếc ghê..Chúc 2 bé nhà chị luôn được yêu thương :x
em ơi, thỉnh thoảng chụp hình gửi inbox chị xem với nha. Thanks emp0n.lUz said:tks chi. nhiu` nha . Em hua' se~ cham soc' be' day` du?
Em thấy pé Bông bụng to chưa ? Trước khi đẻ, mèo thường tìm thùng giấy để cào, em chuẩn bị thùng giấy và giẻ lót vào thùng. Mèo đau bụng sẽ kêu, đẻ ra bọc, nó tự cắn bọc, rồi liếm con, sau đó cắn và ăn nhau. Nhưng Vivi nhà chị lại để nhau lại mà ko ăn. nó đẻ và liếm sạch máu cho con này rồi mới đẻ tiếp con khác nha. mình cẩn thận thì cắt nhau cho mèo. méo đẻ xong là hay đói, em để sữa hoặc thức ăn cho Bông ăn nhanguyenthuyphuong said:chị Dung ơi, hồi đó chị đỡ đẻ cho Vivi sao vậy chị? E sợ mèo nhà e hok biết đẻ.
hihi, nhìn mèo con cưng lém. Khi nào đẻ xong em post hình lên chị xem với nhénguyenthuyphuong said:dạ bụng hơi to á chị, e tính ngày thì giữa tháng 3 là đó đẻ. E sợ quá chừng, còn chuẩn bị mua găng tay để kéo con cho nó nữa =='