Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

Tắm cho chó đúng cách

Thảo luận trong 'Chăm sóc, dinh dưỡng, chuồng trại' bắt đầu bởi BlogThuCung.net, 19 Tháng sáu 2017.

 1. BlogThuCung.net

  BlogThuCung.net New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn xem mọi người tắm chó trong phim ảnh và chương trình truyền hình, hầu hết thời gian đó có vẻ như là một thời gian vui vẻ, vui nhộn cho tất cả những người tham gia. Thật không may, tắm cho con chó của bạn trong cuộc sống thực không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm tích cực.

  [​IMG]

  Chó không quan tâm đến việc bẩn thỉu và bốc mùi - thực tế, họ thích nó một chút - và nhiều người không sợ phải đấu tranh nếu họ nghĩ rằng nó sẽ giúp họ thoát khỏi thời gian tắm. Và trong khi xem một diễn viên yêu thích chạy sau khi một con chó nằm trong xà phòng xà phòng có vẻ vui nhộn, vui nhộn khi bạn phải làm nó - hoặc con chó của bạn đang vật lộn và vuốt ve để có được càng xa bạn càng tốt.

  Bao lâu để tắm một con chó
  Đây là những lời khuyên của chúng tôi để làm thế nào để rửa một con chó mà sẽ làm cho nó một kinh nghiệm thân thiện hơn cho cả bạn và pup của bạn.

  Sức mạnh của sự kết hợp tích cực
  Điều đầu tiên bạn muốn làm, như là đúng với hầu hết những gì bạn giới thiệu với con chó của bạn, là buộc bồn tắm vào cái gì đó tích cực. Nói cách khác, cung cấp các món ăn, đồ chơi, và tình cảm để cho con chó của bạn đến bồn tắm, và mỗi khi họ cư xử theo cách có ích trong thời gian tắm.

  Bắt đầu bằng cách cho họ sử dụng để nhảy vào bồn tắm rỗng và chỉ dành thời gian ở đó trong khi bạn cho họ xử lý hoặc đồ chơi, và làm việc theo cách của bạn để thêm nước ấm (không nóng).

  Đừng ngại lặp lại các hành động cho đến khi họ thực sự có vẻ nhận được nó. Ví dụ: nếu bạn có bồn tắm dành cho chó hoặc khu vực cụ thể nơi bạn tắm cho con chó của bạn, hãy mời họ đến đây và cho bạn một bữa ăn mỗi khi họ tuân theo cho đến khi chúng đến ngay cả khi không có bữa ăn.

  Bảo vệ tai
  Bạn muốn rất cẩn thận không để nước vào tai chó của bạn trong khi tắm. Nó không chỉ gây khó chịu cho họ mà còn gây ra những vấn đề về sức khoẻ.

  Nếu con chó của bạn sẽ cho phép bạn làm điều đó, hãy ném bông vào tai; Nếu không, chỉ cần cố gắng hết sức để tránh phun nước vào chúng.

  Bắt đầu sớm
  Nếu bạn có con chó con, hãy tắm cho bé càng sớm càng tốt. Cô ấy sẽ ít phản đối khi trải nghiệm khi cô ấy còn nhỏ vì cô ấy sẽ không có bất kỳ mối liên hệ tiêu cực nào với nó. Bằng cách làm quen với nó sớm, bạn sẽ gặp phải ít phiền hà sau này.

  Sử dụng dầu gội phải
  Một cách để làm cho bồn tắm thậm chí còn khó chịu hơn đối với con chó của bạn là chọn một loại dầu gội khiến chúng xước hoặc làm khô da của họ. Lý tưởng nhất là bạn muốn có một xà bông nhẹ làm sạch và loại bỏ những mùi không mong muốn mà không cần tẩy đi các loại dầu quan trọng. Cách tốt nhất để đảm bảo bạn đang nhận được dầu gội phải cho con chó của bạn? Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn.

  Làm việc từ cổ xuống
  Bạn không chỉ muốn giữ tai chó của mình an toàn, mà còn cả mắt và miệng. Làm thế nào để bạn làm điều này? Bằng cách rửa từ cổ xuống. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng một xô hoặc chén để làm ướt con chó của bạn hoặc sử dụng một máy phun. Bạn thậm chí có thể tìm thấy máy phun đặc biệt được thiết kế để tắm cho một con chó. Vậy bạn làm gì để rửa mặt khuôn mặt của bạn? Sử dụng khăn ẩm.

  Khô phải
  Nhiều người thề bằng máy sấy thổi chó, nhưng tiếng ồn và cảm giác chắc chắn là thứ mà bạn phải làm cho anh ta quen. Hãy cẩn thận để tránh đốt da của mình.
  Một cách khác để đi là để chỉ đơn giản là khăn cô. Nếu bạn sẽ thực hiện việc này, hãy sử dụng một trong những loại khăn cho chó hấp thụ có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hiệu vật nuôi. Và, dĩ nhiên, hãy chuẩn bị cho "lắc" không thể tránh khỏi khi con chó của bạn tự khô.

  Bằng cách kết hợp dễ chịu với thời gian tắm và giữ bình tĩnh và quyết đoán trong khi bạn đang rửa chó của bạn, bạn có thể làm cho nó một cơ hội để liên kết và chia sẻ tình cảm. Chỉ cần kiên nhẫn.
   
 2. BlogThuCung.net

  BlogThuCung.net New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này