SỰ KIỆN PET DAY NGÀY HỘI THÚ CƯNG LỚN NHẤT TRONG THÁNG 5 NÀY TẠI OXYGEN

yeu thu cung

Lớp Y học cổ truyền TPHCM dành cho những thành viên nào

Thảo luận trong 'CM THÚ NUÔI KHÁC' bắt đầu bởi GiangLe1135, 12 Tháng chín 2018.

 1. GiangLe1135

  GiangLe1135 New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  với các người ước mơ trở thành thầy thuốc Tuy vậy nhưng thời trẻ vì với những lý do khác nhau mà chưa học được Vì vậy năm 2018 nhà trường tuyển sinh lớp y sĩ y học cổ truyền không giới hạn độ tuổi.
  Đa số học viên theo học trung cấp Y dược hiện nay có độ tuổi từ 18- 20 nhưng đối với học viên theo hoc trung cấp y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì khác, bởi đặc thù chuyên khoa y học cổ truyền vì thế nên có với các học viên lớn tuổi, thậm chí có những học viên đã ngoài 50 công tác trong ngành y tế đã về hưu. Các dược sĩ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo những lớp học trung cấp y học cổ truyền trong giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho các người vừa đi làm vừa đi học.

  Học chuyên khoa y phải vào trường chuyên môn
  hiện tại trong số những trường đào tạo về trung cấp Y học cổ truyền thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo, được nhiều cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu là một trong các cơ sở đào tạo y sĩ khả năng y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh đáng tin cậy nhất hiện tại. Đặc thù Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường chuyên môn Y dược đào tạo với những mã chuyên khoa nhất trong các trường trung cấp Y dược hiên nay Vì vậy học viên khi học tại trường ngoài nhiệm vụ được trang bị thông tin chuyên sau về đông Y còn được học những kiến thức về tây Y.

  [​IMG]

  Với tiêu chí “học đi đôi với hành” một môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập hoàn hảo thì điều đầu tiên phải kể đến là đáp ứng được cơ sở vật chất đầy đủ. Chính Vì thế, Mỗi năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã mang lại kết quả vô cùng lớn trong suốt mức thời gian những em dựa học tại ban giám hiệu nhà trường. Chính nhờ vậy mà thật ra đa số người thí sinh sau khi đánh giá kỹ lưỡng đã quy định chọn cao đẳng dược sài gòn để gửi gắm sau này của bản thân.

  thời gian học trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM
  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời giờ các chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm nghề sức khỏe như ngành dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
   
  Last edited: 15 Tháng chín 2018 lúc 10:45

Chia sẻ trang này