Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

Gia sư môn lý giỏi

Thảo luận trong 'Giáo dục chó tại gia đình' bắt đầu bởi thihanhadw16, 7 Tháng mười 2016.

 1. thihanhadw16

  thihanhadw16 New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gia sư dạy kèm vật lý

  Nhận gia sư môn Vât Lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Với hàng ngũ gia sư là các cha – sinh viên đang công tác, học tập tại trường trung học và các trường đại học chuyên ngành Vật lý.

  Với nhiều phương pháp giảng dạy – đay nghiến và sinh viên sẽ đưa tới các em học sinh một phương pháp học tập để có được tri thức và kết quả tốt nhất

  Nội dung dạy kèm lý

  1. Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

  2. Gia sư môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề lý đại cương và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

  3. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

  4. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình tập tành ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp tri thức lớp 12, tập hợp các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. trọng điểm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học trò và việc bảo đảm chất lượng dạy học, ôn thi do các đay, sinh viên giảng dạy.

  Mỗi học trò được học thử 2 buổi do thầy giáo hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không hiệp, học trò hoặc phụ huynh có thể đổi nghiêm phụ hoặc sinh viên khác.

  Tìm gia sư dạy kèm vật lý

  Ngoài gia sư dạy lý, Trung tâm còn các nhóm gia sư khác chuyên về dạy kèm toán, hóa, văn, tiếng Anh,… Gia sư có thể dạy chuyên sâu từng môn hoặc dạy riêng các môn theo chương trình báo bài.

  Gia sư trí tuệ 24h, LH 0979484817
   

Chia sẻ trang này