Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

Gia sư môn lý giỏi

Thảo luận trong 'Giáo dục chó tại gia đình' bắt đầu bởi bataiadw14, 7 Tháng mười 2016.

 1. bataiadw14

  bataiadw14 New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gia sư dạy kèm vật lý

  Nhận gia sư môn Vât Lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Với đội ngũ gia sư là các bố – sinh viên đang công tác, học tập tại trường trung học và các trường đại học chuyên ngành Vật lý.

  Với nhiều phương pháp giảng dạy – nghiêm phụ và sinh viên sẽ đưa tới các em học trò một phương pháp học tập để có được kiến thức và kết quả tốt nhất

  Nội dung dạy kèm lý

  1. Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình căn bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

  2. Gia sư môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề lý đại cương và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

  3. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

  4. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình tập tành ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, giao hội các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. trọng điểm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.

  Mỗi học sinh được học thử 2 buổi do nghiêm đường hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không hợp, học trò hoặc phụ huynh có thể đổi thầy hoặc sinh viên khác.

  Tìm gia sư dạy kèm vật lý

  Ngoài gia sư dạy lý, trọng tâm còn các nhóm gia sư khác chuyên về dạy kèm toán, hóa, văn, tiếng Anh,… Gia sư có thể dạy chuyên sâu từng môn hoặc dạy riêng các môn theo chương trình báo bài.

  Gia sư trí tuệ 24h, LH 0979484817
   

Chia sẻ trang này