Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

Cảnh báo mọi người về phòng thú y lang băm family vet số 4 Nguyễn Cửu Vân.

Thảo luận trong 'PHÀN NÀN - CẢNH BÁO DỊCH VỤ MUA BÁN THÚ CƯNG' bắt đầu bởi nana4ever, 4 Tháng một 2013.

 1. timekute117

  timekute117 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bạn qua nhanh và quá nguy hiểm...ai nói mổ lấy sỏi chỉ có ở trên người...mình đang thắc mắc ko biết bạn quan tâm thật sự đến toppic này hay chỉ thấy mọi người nói vậy nên nói theo...
   
 2. Natalie Cray

  Natalie Cray New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đọc bài viết này thì mình thành thật chia buồn cùng bạn...
  Lúc trước mình cũng có 1 bé cún mới mua về nuôi được mấy hôm thì sổ mũi xanh nên đi đến phòng khám gần nhà, bs điều trị nói là bt khong sao nên mình cũng thấy an tâm. Điều trị được 3 ngày thì tình hình sức khoẻ em nó yếu hẵng, chỉ nằm 1 chổ, không thở nổi luôn. mình chạy đôn chạy đáo tìm nơi để chửa trị .Cũng may là có người quen giới thiệu đến phòng khám Family Vet này. Bấm bụng đi đại.
  Qua đến đó thì mình thấy bs củng hỏi han, mình có hỏi là tình hình ổn không thì dc bs bảo là: không nói trước được vì là care mà qua đường hô hấp gì đấy. Nói xong thì có 1 chị bế bé cho bé thở bằng cái gì mà giống thở oxi đó( sau này hỏi ra mới biết là xông mũi để dể thở hơn)...vì tình trạng của bé rất yếu nên bs nói phải đi sáng chiều để xông mũi cho bé, xong thì cho uống thuốc, chích mấy mũi, chiều lại lên xông tiếp...đi được 2 ngày thì mình thấy tình hình có vẻ ổn...vì là đi học nên không thể đi sáng chiều đều đặn như lời dặn của bs nên buộc lòng mình phải gửi lại đó để điều trị. lúc nào đến thăm cũng thấy bé lăng quăng trong phòng khám. Mình có hỏi tại sao không nhốt bé vào chuồng thì đc 1 chị nói là thả chạy dậy mới dể dàng theo dõi bệnh. lưu lại khoảng hơn 1 tuần thì sức khoẻ bé khá hơn hẳngvà bs cho về hẹn ngày lên chích ngừa....h em nó khoẻ như trâu...^.^ Mình sử dụng dịch vụ tại Family Vet này cũng đã đc hơn 1 năm và mọi thứ đều rất ok. tuy giá cả hơi mắc hơn 1 chút nhưng phục vụ rất ổn.
   
 3. boluv

  boluv Pek & Pom

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2011
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Tphcm
  Đồng ý với bạn này..cực kỳ tin tưởng bs Bùi lun..pé BK nhà mình ngày pé bị viêm phổi..pé chihuahua ói ra máu nữa..đều là bác trị hết..h thì 2 e ấy vẫn bên cạnh mình..3 năm rùi..h này con cháu tụi nó bị gì mình cũng đưa tới bác ấy..phải mà bs nào cũng đc như bác Bùi..thì người iu chó như chúng ta ko phải khổ rồi :((..
  Không liên quan lắm nhưng mình nhớ hình như lúc mình đi xét nghiệm máu cho e chihuahua nhà mình ở chi cục thú y lý thường kiệt có 100k mà sao cái chỗ này những 800k..vãi linh hồn..
  Gần nhà nhưng mình ko bzo ghé cái chỗ nguyễn cửu vân này..cạch mặt..
   
 4. cogaidethuong

  cogaidethuong Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Chia buon voi ban nhe. That toi nghiep cho Na
   
 5. hoangvt152

  hoangvt152 Trại Chó Minh Hiếu

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2014
  Bài viết:
  915
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  nhìn bài viết mà xót xa quá
   
 6. bongbi228

  bongbi228 T.Viên Năng Động

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  735
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  43
  Chia buồn cùg b nhé. Csẻ vs mấy bạn nuôi mèo nếu đưa mèo khám bệnh hay tiêm chích gì thì qa chị b.sỹ Như Ý ở bên dươg bá trạc q8 ak. Mìh đã từg đưa pé mèo 34 đi khám vì tiêu chảy lâu ngày,uốg thuốc k hết,đưa đi vài phòg khám khax nhau thì toàn người phán như tháh phán,có ng k nói năg bệh tìh pé sao cứ đòi đè ra tiêm,mìh thì xót pé mới mấy tuần tuổi nhất địh k cho tiêm. Khi đx gthiệu qa bên chị Như Ý mìh qa liền,tuy chỉ là phòg khám bé xíu k có gì đặc biệt mà c b.sỹ khám cực kì có tâm,nhiệt tìh. C giải thjx cụ thể bệh tìh bé cho mìh,cho thuốc,hướg dẫn cụ thể và liên lạc thườg xuyên vs mìh qa đt để biết tìh hìh pé. Vì pé bệh nặg qá nên cuối cùg cũg phải tiêm nhưg c đảm bảo chỉ tiêm khi thực sự cần và dùg thuốc đủ cho pé mèo con thui. Và chỉ sau 2ngày tiêm pé of mìh khoẻ hoàn toàn,dứt hẳn tiêu chảy,ăn như heo và cực kì khoẻ mạh. Mìh đảm bảo k fải ng quen gì gt dùm hết ak. Mìh csẻ trườg hợp thực of mìh để các bạn tham khảo thui.
  Ak khám chữa pên c rẻ lắm. Mìh tiêm pé,thuốc uốg r thuốc tẩy giun cho mèo lớn ở nhà,viên canxi cho mèo mẹ mà 2 ngày hết đúg 55k ak:)
   
 7. Lê Ngọc Bảo Khanh

  Lê Ngọc Bảo Khanh New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay mình mới đưa con Nu nhà mình đi thiến ở chổ đó,cũng phải kí cam kết nhưng may mắn là ko sao hết,nhưng còn fai đưa em nó đi chích thêm 5 ngày,nghe bạn kể mình lo quá,bên đó bảo là Nu của mình bị vô sinh do tinh hoàn bên lớn bên nhỏ,không thiến thì sao này cũng bị viêm tiết niệu còn đau đớn hơn..hic..
   
 8. baoanh_2015

  baoanh_2015 Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  chia buồn cùng bạn. nhưng chữa cho người cũng vậy đừng nói đến chó nha bạn toàn là tiền, lương y giờ thì hầu như ko còn. nên mình cũng khuyên nhiều bạn ko nên tin mấy bs thú y thường dẽ dời này nọ để kiếm tiền chán lắm.
   
 9. Thuhien0105

  Thuhien0105 New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rất đồng tình với bạn:die_die:
  Thật nếu có 0 sao cho phòng khám thì mình không bao giờ cho 1 sao. Thật bác sĩ ở đây theo mình ngĩ trình độ chuyên môn không tốt, vì được mang mác là BÁC SĨ nên lúc nào cũng tỏ vẻ lí giải, rồi lí luận. Bây giờ mình mới hoàn hồn sau khi con bé nhà mình qua đời nên mới lên trên này. Bé con nhà mình bắt đầu đến phòng khám khi có dấu hiệu chảy nước mũi xanh, đến đây họ phán là viêm phổi, đều đặn 2 tuần liền hết tiêm rồi uống thuốc, có hôm đến tiêm bác sĩ không lại xem con ra sao, mà cho học viên làm như những ngày trước họ làm.Ròng rã 2 tuần, trên người con xuất hiện những biểu hiện của bệnh care (chân chai, ỉa chảy,..) mà họ chả phát hiện ra, đợi đến ngày đầu con bị động kinh mang ra mới nói bị care rồi, khó qua. Bây h, con mất vì căn bệnh đó mình mới tìm hiểu nhiều về nó, thật sự không có chuyên môn như mình cũng nhận biết được, chứ không phải để tới giai đoạn cuối mới kết luận như bác sĩ ở đây. Lúc hỏi sao nó bị nhiều dấu hiệu vậy mà bs không biêt, thì lại màu lí giải các kiểu. Mình biết Care thì khó mà qua, nhưng mình tức vì bác sĩ ở đây quá thờ ơ, làm việc không có tâm lại hay chém gió giải thích các kiểu. Nếu biết con bị nhiễm care ngay giai đoạn 2, thì mình đã quan tâm con nhiểu hơn, bồi dưỡng cho con nhiều hơn, đông tây kết hợp để con có cơ hội sống sót chứ để qua giai đoạn cuối mới phán thì mình trở tay không kịp. Con đi, giờ mình chỉ trách mình, SAO LẠI QUÁ TIN TƯỞNG VÀO BÁC SĨ NHƯ VẬY MÀ K CHỊU GOOGLE??????.
  * Khám có tâm chút, bớt chém gió!
   

Chia sẻ trang này