SỰ KIỆN PET DAY NGÀY HỘI THÚ CƯNG LỚN NHẤT TRONG THÁNG 5 NÀY TẠI OXYGEN

yeu thu cung

Cần tham khảo mọi người về bệnh, triệu chứng của chó

Thảo luận trong 'BỆNH VIỆN THÚ CƯNG' bắt đầu bởi duc91vn, 30 Tháng mười một 2016.

 1. duc91vn

  duc91vn New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chó nhà mình là giống pug, hiện 6 tháng tuổi, tiêm phòng đầy đủ theo định kỳ chuẩn y tế. Môi trường sống sạch sẽ ( trong nhà ) gần như ko giao tiếp với mầm bệnh. Ấy vậy mà 1 đứa bị parvo, sau khi phát hiện kịp thời, truyền nước, kháng sinh, tiêm thuốc bổ, sau 2 ngày hồi phục bình thường và khỏe mạnh ( lưu ý: đúng triệu chứng parvo thường gặp ). Và 1 đứa bị sau, theo cơ bản thì là lây truyền, tuy vậy, đã 4 ngày nay xử lý y tế như trên, sức khỏe nó không được cải thiện cho lắm ( chỉ là ko nôn, ko đi ngoài nước, máu ... vì tất nhiên, chỉ tiêm truyền, ko ăn thêm gì ngoài gel nutri plus để bổ sung thêm dinh dưỡng ). Về cơ bản mình nêu triệu chứng của nó như sau ( mọi người lưu ý là mới ngày thứ 4 )
  - Ngày 1 phát hiện, ban đầu khạc kiểu nôn nhẹ, ngủ li bì ( theo mình cái này mình thấy giống triệu chứng ho cũi chó như 1 số bài viết ), sau đó là đi ngoài nước có chút đỏ => Liền đem đi BSTY để xử lý kip thời
  - Ngày 2, chuyển biến tích cực, tự giác đòi ăn, nô đùa 1 chút cùng những đứa khác. Xong, đến tối lại mệt lả, và rạng sáng ngày tiếp thì nôn ra nước nâu ( cái này mình nghĩ do hồi tối ăn vài miếng gan nhỏ, ít, ko đáng kể ), và lại tiếp tục nằm li bì như vậy, bắt đầu để ý thấy mắt hơi đỏ, có nước mắt
  - Ngày 3, tiếp tục khẩn trương tiêm truyền. Ko có chuyển biến kết quả khả quan hơn, vẫn cứ là như vậy, mệt lử, nằm li bì, chỉ dậy đi tiểu và đi theo mình nếu mình ko ngồi túc trực bên cạnh ( ngày thường ngủ chung ) dáng đi mệt mỏi, hơi đảo, cũng có lúc đi lại rất bình thường, chỉ là chậm chạp 1 chút, và có gỉ mắt ( ướt, liên tục, mình cũng dụi liên tục, tránh khô cứng ), chân sau run từng cơn ( trời này thì rất lạnh, tuy nhiên nằm chăn ấm liên tục ... mình cũng chẳng biết sao nữa ), bàn chân hơi co lại như nắm vào.
  - Ngày 4, vẫn vậy ...

  Vậy, kính mong mọi người đã từng gặp những triệu chứng như trên chỉ bảo cho mình để có thể cứu nó, phục hồi sức khỏe cho nó !
  Về phần BSTY vẫn đang điều trị, nhưng là điều trị theo hướng Parvo ( về thuốc thang để chữa trị phục hồi có giống nhau giữa các bệnh hay ko thì mình ko rõ nên cần trao đổi với mọi người, chỉ biết Parvo ko có thuốc đặc trị ).

  Nhà mình nuôi chó như con, như cháu, là thành viên thực sự của gia đình, thực sự mình ko muốn thấy điều gì bất trắc xảy ra, và cứ bệnh kéo dài thì ảnh hưởng đến quá nhiều việc, thực sự kính mong mọi người giúp đỡ.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐỨC - 0123 3 89 33 22 - 0123 4 89 33 22 - 0241 3 89 33 22 - http://fb.com/gogamezonegs - hoặc comment ở bài post này.

  Mình xin cảm ơn và hậu tạ !
   
  Last edited: 30 Tháng mười một 2016
 2. kiwi1106

  kiwi1106 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  1,355
  Đã được thích:
  180
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Trường hợp của bạn khó quá. Bệnh có thể phát tác nặng hay nhẹ tùy từng thể trạng của mỗi bé. Nếu bạn cảm thấy tình trạng ko khả quan, muốn đổi bác sĩ thì mình có thể cho số. MÌnh ở Hà NỘi. Mình chữa của anh này nhiều và thấy rất tốt, nếu ko cần thiết thì ko nhất thiết là phải tiêm.
   
 3. Nguyễn xuân Hoà

  Nguyễn xuân Hoà New Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chó của mình cũng bị như vậy ngày thường đùa ghê lắm tự nhiên sáng ngủ dậy thấy mệt lã đi chỉ nằm it vận động k đi ị ra máu k nôn mình cũng chưa biết bị gì lun bị 2 ngày nay rồi lo quá
   
 4. Trangss99

  Trangss99 New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chó của mình cũng bị vậy nên mình muốn xin thông tin chữa trị nếu chó nhà bạn đã khả quan hơn
   

Chia sẻ trang này