Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

Cách huấn luyện chó becgie ngồi và chó becgie nằm

Thảo luận trong 'Huấn luyện cơ bản' bắt đầu bởi jamesross, 5 Tháng mười hai 2016.

 1. jamesross

  jamesross Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Người nuôi chó becgie bao giờ cũng muốn chú chó của mình thông minh, ngoan ngoãn, biết nghe lời chủ. Và để làm được điều đó thì chúng ta phải thuần hóa chúng, huấn luyện chúng, để chú chó của chúng ta biết nghe lời và vâng theo mệnh lệnh. Nhưng trước hết là chúng ta phải có được một chú chó khỏe mạnh, thần kinh tốt…

  Sau khi đã có được chú chó đảm bảo các tiêu chí đó rồi thì ta vừa chăm sóc, vừa huấn luyện chúng từ các lệnh cơ bản, cho đến phức tạp như sau:

  1.Huấn luyện chó ngồi

  Đó là hình thành cho chó một phản xạ có điều kiện, cứ nghe thấy lệnh, hoặc cử điệu là chó ngồi xuống. Bài tập có thể tiến hành như sau: Đưa chó ra nơi yên tĩnh, thoáng mát để chó luôn tập trung vào chủ, sau đó người chủ đứng bên cạnh chú chó hô khẩu lệnh “ngồi” đồng thời 1 tay ấn nhẹ vào mông chú chó, tay còn lại điều chỉnh đầu chú chó tạo tư thế oai vệ. Khi chú chó đã ngồi xuống người chủ hô lại khẩu hiệu “ngồi” một lần nữa, sau đó nói tốt. Khi chú chó ngồi được 10-15s thì người chủ thưởng cho chú chó bằng cách vuốt ve, cho ăn, và cho chúng đi lại tự do 2-3 phút, sau đó thì lặp lại bài tập trong vòng 15-20 phút. Ngày 2 lần tập, duy trì tập luyện thường xuyên, sau 1 tuần chú chó sẽ hình thành được phản xạ có điều kiện. Chỉ cần hô ngồi và cử điệu tay ấn xuống là chó sẽ ngồi xuống.

  2.Huấn luyện chó nằm

  Cũng tương tự như huấn luyện chó ngồi, là hình thành phản xạ có điều kiện cho chú chó. Ta cũng dắt chó ra nơi yên tĩnh, thoáng mát và tiến hành bài tập như sau:

  Người chủ đứng bên cạnh chú chó hô khẩu lệnh “nằm” đồng thời tay ấn nhẹ vào vai chú chó, sau khi chú chó đã nằm xuống người chủ điều chỉnh tư thế nằm cho chú chó. Sau khi điều chỉnh xong, người chủ hô lại khẩu hiệu “nằm” một lần nữa và sau đó hô tốt. Khi chú chó nằm được 10-15s thì người chủ thưởng cho chú chó bằng cách vuốt ve, cho ăn, và cho chúng đi lại tự do 2-3 phút, sau đó thì lặp lại bài tập trong vòng 15-20 phút. Ngày 2 lần tập, duy trì tập luyện thường xuyên, sau 1 tuần chú chó sẽ hình thành được phản xạ có điều kiện. Chỉ cần hô nằm và cử điệu tay ấn xuống là chó sẽ ngồi xuống.
   
 2. yeubegieduc

  yeubegieduc New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Làm nào để bảo nó sủa thi nó sủa đc hả ban begie mình 8 tháng rồi
   
 3. c5242217

  c5242217 New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  THIẾT KẾ WEB TẠI "Thiet Ke Web Chuyen .Com" THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0934 150 770 (VIBER) - 0978 106 552 (ZALO)(Mr. Hoàng)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giói thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  Trang web sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ngay ( không bình luận thắc mắc vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0934 150 770 (VIBER) - 0978 1065 52 (ZALO)(Mr. Hoàng) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí)

  + Email: hohoanganh205@ yahoo. com - SKYPE: hohoanganh205

  + website: "Thiet Ke Web Chuyen .Com"

  Có thể bạn quan tâm: thiet ke web gia re , thiet ke web re dep , cong ty thiet ke web ,thiet ke web tron goi ,thiet ke web theo yeu cau
   

Chia sẻ trang này