• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

các bác giúp em với làm sao trị bệnh cho pé :(

bincuu6494

New Member
mèo e mấy ngày nay tự nhiên bị rụng lông gần 2 bên mắt có chịu chứng ngứa gải nó mẫn đỏ lên da em đã nhờ thú i mà bác ấy nói là bị ghẻ chích mấy ngày là hết mà 2 ngày nay vẫn chưa đỡ bây giờ tới cái mũi giống như là bị lan ra em sót quá hk bít làm sao ai có thể chỉ em cách làm mèo mau hết hk ạ em cảm ơn :(
 

Thiên Sói

Nữ Hoàng Bóng Đêm
cho chắc ăn bạn đừng hỏi lung tung mất thời gian đưa bé đến ngay phòng khám thú y khác gần nhất để kịp thời khám chữa tuy nhiên cũng phải uy tín không thì tiền mất tật mang trăm nghe không bằng một thấy hỏi lung tung người bảo chữa thế này người bảo chữa thế kia khổ thân bé tiền thuốc cho thú cũng chẳng đáng bao nhiêu khi nhẹ đưa đi luôn đi để lâu khó chữa lắm đó ảnh thì không có sao biết nó làm sao được tình trạng thế nào bạn đưa đi nhanh đi
 

small_dragon

Administrator
Staff member
Administrator
Kinh nghiệm dân gian k ăn thua mấy đâu bạn. Nó bị ghẻ, tiêm 2 mũi là ok. Trừ trường hợp tiêm k đủ liều, thì mới khó khỏi hơn.
 
Top