Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên: nơi thầy thuốc, người đến khám bệnh như người ruột thịt

Thảo luận trong 'Thuốc thú y' bắt đầu bởi nhomdieutra822, 23 Tháng mười hai 2016.

 1. nhomdieutra822

  nhomdieutra822 New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau những quá trình điều trị ung thư dạ dày tại bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc với chi phí hợp lý nhờ bảo hiểm nhân dân, bà Ty 68 tuổi phục hồi sức khỏe và gửi lời biết ơn sâu sắc các y bác sĩ của bệnh viện Lạc Việt đã chữa trị bà như người thân trong gia đình. Từ tháng 9 năm 2013 bà Nguyễn Thị Ty (thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) thấy (người khó chịutrong người không thoải máitrong người khó chịu) và mắc ói, khó ăn uống thậm chí nôn cả ra máu. Tại bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh yên ở xã Định Trung, bà Ty đã được các thầy thuốc cho hay bà bị thiếu máu trầm trọng, cần vào viện để xử lý. Sau vài lần nội soi gây mê (vì bà yếu quá), kết quả sinh thiết cho thấy bà bị ung thư dạ dày.

  [​IMG]

  Tại Benh vien Lac Viet, Bà được các thầy thuốc hỗ trợ, nếu giải phẫu sớm và điều trị ngay, tuổi thọ sẽ được tăng cao. Ngay vài ngày sau ca phẫu thuật đã được thực hiện, các lương y đã cắt ¾ dạ dày của bà Ty. Sau ca mổ 3 hôm, các y bác sĩ đề nghị bà phải xử lý thêm bằng hóa trị. Ban đầu do thể trạng yếu bà Ty chỉ trị liệu bằng thuốc (uống) 3 chu kỳ, gần đây thể trạng bà khá hơn nên đã trị liệu thêm cả phương pháp hóa trị.

  Bà Ty cho chúng tôi biết rằng Sau mỗi lần truyền hóa chất, thuốc ngấm vào trong người làm bà mệt mỏi, tê tay chân, nhưng chỉ sau vài hôm sức khỏe sẽ trở lại như cũ”.

  Liên hệ Bà Nguyễn Thị Ty thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Tel: 0974947344

  Với bệnh ung thư của bà Ty, cần điều trị 6 đợt hóa chất, mỗi đợt 3 ngày, trước khi chữa trị Bệnh viện Lạc Việt đều chụp chiếu và làm tất cả các thí nghiệm để có phương pháp điều trị cho nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này