• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Bán một cặp mèo ALD màu vàng

heocoi83

New Member
Mình vừa nuôi 1 cặp ALD thì bị bể kế hoạch có bầu, dù mới chỉ nuôi đc 1 tháng rất buồn nhưng vẫn phải cho các em ra đi tìm chủ mới. Điều kiện chủ mới : Trước mắt không có kế hoạch sinh đẻ chưa lấy vợ lấy chồng càng tốt. Yêu thương 2 em như mình đã yêu thương. 2 em này nếu nhìn trong hình khá giống nhau, mình mua từ 2 đàn khác nhau hoàn toàn nhé, nhưng vô tình trùng màu, và cũng vô tình luôn, là màu độc trong đàn, vì bố mẹ các em ấy là màu khác chứ ko phải màu vàng, tự dưng lại lọt ra 2 con này màu trớt quớt.
2 em này đều mua trên diễn đàn yeuthucung của mình, cũng mới mua gần đây nên chắc một số người vẫn còn nhớ chủ cũ của các bé là ai. Tính cho tới thời điêm hiện h các bé được 3 tháng tuổi. Mình bán cả cặp và bán luôn phụ kiện gồm 2 em mèo, 1 nhà vệ sinh cho mèo, 1 cat tree cho mèo, kèm vô số vật dụng khác như lược chải lông, dầu tắm, khăn tắm, khay vệ sinh loại bình thường ( ko phải nhà vs) khay chén ăn bằng sứ chuyên dùng cho chó mèo hàng xịn đẹp, thức ăn cho mèo còn bao nhiêu đưa hết...Mèo của mình đã xổ giun và tiêm ngừa 3 bệnh cho mèo ( có sổ tiêm ngừa của new pet hospital) Giá 2 em mèo là 5 triệu, giá nhà vs và cat tree là 500k, tổng cộng 5 triệu rưỡi, vì mình bầu bì nên để giá fix khỏi nhắn tin qua lại ngã giá mệt cái bầu. Chắc hẳn mọi ng cũng biết giá của 1 mũi chích ngừa mèo là 450k, chích 2 em hết 900k rồi nên giá đó rất phải chăng để mọi ng đỡ phải nghĩ.
Bây giờ mình giới thiệu sơ qua về em Puss : Puss là đực, nói thực ra thì lông Puss hơi ngắn hơn 1 chút so với Gaby - em cái, nhưng màu lại đẹp hơn và vằn rõ hơn, đặc biệt là tính cách của em Puss bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở 1 em mèo nào khác, tính rất quấn chủ và rất nghịch, lúc nào cũng nhảy vô lòng bạn ngồi, cho dù chơi giỡn 1 chút rồi cũng chạy lại leo vô lòng chủ ngồi mà nũng nịu thôi, rất thích ngủ với chủ, Puss rất thông minh láu lỉnh và nịnh bợ, các bạn nuôi mèo hẳn cũng biết ko phải mèo nào cũng hâm mộ chủ như em Puss đâu. bạn mà chuẩn bị đi khỏi nhà ẻm sẽ chạy ra kêu gào đòi đi theo đó, còn khi bạn đi về thì ẻm sẽ cuống quít lao ra đón bạn về, ngao ngao ngao gọi chủ suốt ngày, rất cưng. Em này mình mua trước, và là em mèo mình cưng nhất, hay bế nhất. Đặc biệt Puss thích tắm và thích máy sấy, đây là ưu điểm rất lớn của 1 bé mèo :))
Đây là Puss




Gaby là em mèo cái, mình mua sau Puss vài ngày, Gaby lớn hơn Puss vài ngày tuổi, nhưng lại nhẹ cân hơn vì là con gái mà, lông xù hơn Puss nhiều, mắt to và tròn hơn, tính Gaby thì dịu dàng, tuy nghịch nhưng ko nghịch như quỉ kiểu thằng Puss, chơi với chủ cũng rất nhẹ nhàng duyên dáng, đặc biệt thích liếm chủ, cứ ngồi đâu là ẻm lại ôm chân, liếm chân, mà lưỡi ẻm rất ráp nên nhột ơi là nhột @__@ đang đứng đánh răng cũng bị liếm chân, đứng nấu cơm cũng bị liếm chân, ẻm tình cảm cực kì. Cả 2 em đều thích được ôm và thích được ngủ với chủ, Gaby đặc biệt ham ăn hơn Puss, dù nhẹ cân hơn.
Đây là Gaby :




Đây là cả 2 em Puss và Gaby :



Đây là toilet :

Đây là cat tree :

Đừng hòng 2 em nó rời bạn nửa bước nhé :

Khi đóng cửa lại đi không cho mấy em theo thì mặt 2 em nhìn theo tội như thế này nè :
 

pinky1311

YTC Developer
up phụ con trai mẹ Sam nè và cả Gaby-cô nàng ỏng ẹo nữa, mong có bạn nào đón luôn 2 bé cho chúng đỡ buồn vì 2 đứa trời sinh 1 cặp quấn quít nhau lắm ...
 

heocoi83

New Member
Bọn chúng thân nhau lắm tách riêng ra tội, cho dù mình chơi với nó thế nào cũng ko có thời gian cả ngày chơi với nhau như 2 đứa chúng nó. Nếu đã nuôi mèo muốn nó ko bỏ đi cũng nên mua có đôi có cặp, hồi đó mình cũng mua 1 em định nuôi 1 em thôi nhưng sợ nó lớn nó bỏ nhà đi hoang nên mua thêm 1 em nữa cho nó bầu bạn.
 

anhvu2889

T.Viên Năng Động
Khi 2 đứa đã quen thân từ nhỏ thì lớn lên tách ra nó cứ ngẩn ngơ đi tìm nhau tội lắm. Nếu bạn thật sự muốn 2 đứa nó về chung nhà thì nên để giá mềm nhất có thể cho ai có điều kiện nuôi cả 2 :)
 

Bao Linh 85

I_Like_Pet
benben said:
bạn ơi bán lại cat tree với nhà vs cho mình đi.... hay bạn mua ở đâu chỉ mình với hichic
Trùi ui, sao lại hem bít mấy thứ này bán ở đâu hả e!
E ra oh my pet đường Huỳnh Văn Bánh,có bán nhà vs đó mà e
http://ohmypet.vn/cho-meo/vat-dung-cho-meo?page=8
Hoặc pet center 50cmt8 nhé, nhìu lắm, có cả cat tree nữa! Vì là đại lí của maison pet mà
 

benben

T.Viên Năng Động
Trùi ui, sao lại hem bít mấy thứ này bán ở đâu hả e!
E ra oh my pet đường Huỳnh Văn Bánh,có bán nhà vs đó mà e
http://ohmypet.vn/cho-meo/vat-dung-cho-meo?page=8
Hoặc pet center 50cmt8 nhé, nhìu lắm, có cả cat tree nữa! Vì là đại lí của maison pet mà
ah... ở đó có cái small size của cat tree going cua bạn này ko ch ơi.... tại e có thấy mà sợ ko có size nhỏ nên ko vô hỏi luôn
 

heocoi83

New Member
Mình mua cat tree và nhà vs ở pet center 50 cmt8, nếu ai muốn xem đầy đủ thông tin về các loại cat tree của Maison pet thì ra 385 Hòa Hảo, đại lý mới mở của Maison pet đó, còn ko muốn mẫu cat tree nào vào website của maison pet xem mẫu rồi ra 50 cmt8 xem có ko nếu ko có đặt hàng ng ta lấy về cho.
Hic, sao mình giống quảng cáo free quá.
 

heocoi83

New Member
Nhân tiện mọi ng đừng đòi mua nhà vs với cat tree riêng nữa nha, của 2 pé con nhà mình mà, mua rồi 2 pé con nhà mình đi ị bằng cái gì, cào móng bằng cái gì, mình chỉ có 1 cái chứ ko có nhiều nên để cho 2 pé xài bạn có mua chung bộ thì mình bán chứ bán riêng con mình ko có đồ đi ị là ko đc nha. hehe
 
Top