Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung
zaozozo
Hoạt động cuối:
24 Tháng một 2017
Tham gia ngày:
15 Tháng mười một 2016
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1

Chia sẻ trang này

zaozozo

New Member, Nam

zaozozo được nhìn thấy lần cuối:
24 Tháng một 2017
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của zaozozo.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/
  Tại trái tim của mình, Evolver là một bộ phim về những nỗi sợ hãi của công nghệ, các hoang tưởng rằng chúng tôi sẽ tạo ra một cái gì đó thông minh hơn so với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ phải chiến đấu cho sự sống còn - loại giống như Terminator , nếu Terminator là một chéo giữa Robot Paulie từ Rocky IV và ROB cho NES thay vì một thể hình dễ thấy của Áo. Đó là một chủ đề hấp dẫn để khám phá đó là được ở trung tâm của tiểu thuyết đầu cơ trong nhiều thập kỷ, chủ yếu là bởi vì nó như một sự thay đổi lớn trong cách thế giới hoạt động mà nó không thể dự đoán những gì sẽ thay đổi nếu và khi nó thực sự xảy ra. Đối với hầu hết các nhà văn, dù sao. Nhà văn / đạo diễn Mark Rosman dường như đã đi đến kết luận rằng Singularity sẽ va vào một bàn cà phê, rơi vào một hồ bơi và được cuối cùng bị đánh bại bởi các ngôi sao của thể không Hầu như không Chờ .

  Tôi nghĩ rằng nó nhắc lại lần nữa rằng các tiền đề thực tế của bộ phim này không chỉ là chính phủ tạo ra một robot siêu người lính đó là có khả năng học hỏi và phát triển để đáp ứng với điều kiện thay đổi trên chiến trường và hủy bỏ nó khi nó bắt đầu cắt giảm các tướng trong một ripoff trắng trợn của cảnh ED-209 từ RoboCop , nhưng các nhà khoa học đằng sau dự án quyết định nó muốn được một ý tưởng sưng lên để trao đổi một bệ phóng tên lửa ra cho một khẩu súng paintball và đưa nó cho một đứa trẻ chỉ là loại tốt vào video Trò chơi. Trừ khi họ muốn tìm ra cách Evolver sẽ đối phó với nhiệm vụ phức tạp như ném trung học bắt nạt xuống cầu thang (vượt quá mong đợi) và hình ảnh chụp trong phòng thay đồ của các cô gái (thất vọng), tôi không thể hiểu tại sao mọi người nghĩ đây là một ý tưởng tốt.

  Tôi đoán tốt nhất là nó đã được đáp ứng với sự lo sợ rằng các trò chơi video là những đứa trẻ điều được siêu awesome lúc nhảy xung quanh và phá nổ thứ với khẩu súng bằng cách hiển thị như thế nào mà thực sự có thể là một điều tốt, nhưng ngay cả điều đó dường như khá mong manh khi bạn xem xét rằng hầu hết những người chơi game không thực sự muốn làm những thứ đó trong cuộc sống thực. Ý tôi là, tôi thực sự như Street Fighter , nhưng nếu giải thưởng cho một điểm số cao đã nhận được đấm vào mặt bởi một anh chàng có thể Uppercut bạn rất khó nắm tay của mình bị cháy, tôi muốn có lẽ chỉ dính với Tiến sĩ Mario .
  http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/