SỰ KIỆN PET DAY NGÀY HỘI THÚ CƯNG LỚN NHẤT TRONG THÁNG 5 NÀY TẠI OXYGEN

yeu thu cung
enviclean147
Hoạt động cuối:
5 Tháng bảy 2018
Tham gia ngày:
5 Tháng bảy 2018
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
Tháng bảy 1
Web:
Nơi ở:
147/10 Nguyễn Sỹ Sách, 15, Tân Bình, Tp.HCM
Nghề nghiệp:
http://www.menvisinhxulynuocthai.com

Chia sẻ trang này

enviclean147

New Member, from 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, 15, Tân Bình, Tp.HCM

http://www.menvisinhxulynuocthai.com 5 Tháng bảy 2018

enviclean147 được nhìn thấy lần cuối:
5 Tháng bảy 2018
  1. enviclean147
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng bảy 1
  Web:
  http://www.menvisinhxulynuocthai.com
  Nơi ở:
  147/10 Nguyễn Sỹ Sách, 15, Tân Bình, Tp.HCM
  Nghề nghiệp:
  http://www.menvisinhxulynuocthai.com
  Công ty công nghệ kỹ thuật An Bình chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải với hiệu quả cao, hoạt động dễ dàng trên diện rộng, được ứng dụng để xử lý nhiều loại nước thải khác nhau: nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải thực phẩm... Sản phẩm sinh học tăng hiệu quả hoạt động của các hệ thống xử lý nước thải lớn, giúp giảm mùi hôi, đảm bảo chất lượng đầu ra của nước thải.

  [​IMG]

  Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải EnviClean
  Men vi sinh xử lý nước thải mang đến cho người dùng hiệu quả tốt nhất với các chủng vi khuẩn có lợi: bacillus, Nitrosomonas và Pseudomonas… cùng với các loại Enzyme như: Protease, Amylase, lipase, cellulase...Đảm bảo được năng suất khi xử lý nước thải từ nhiều nguồn khác nhau.

  Với dòng sản phẩm sinh học EnviClean vi sinh xử lý nước thải, chuyên xử lý các loại nước thải trước khi đưa ra môi trường, Được sản xuất tại Mỹ với nhiều lại vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí, tùy nghi, dị dưỡng và quang dưỡng được lựa chọn trong công nghệ tốt nhất. Đảm bảo công việc xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, đặc biệt không nguy hại, không độc hại và không gây bệnh cho con người

  Các dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải EnviClean
  Hiện nay, An Bình cung cấp một số loại sản phẩm Enviclean - Vi sinh xử lý nước thải từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc tính của các sản phẩm sẽ được ứng dụng vào nước thải mà khách hàng mong muốn. Mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc xử lý nước thải.

  EnviClean AMO - Vi sinh xử lý nước thải có nhiều Amoniac và nito
  Nước thải của bạn có quá nhiều Amonia và nito, không đảm bảo tiêu chuẩn trước khi đưa ra môi trường. Vậy dòng sản phẩm sinh học EnviClean cung cấp để chuyên xử lý các nước thải vẫn còn chứa nhiều Amonia. Các vi sinh vật được phân lập đặc biệt để loại bỏ Nitơ, Ammonia và các tạp chất giàu hữu cơ gây mùi từ nước thải ….Men vi sinh xử lý mùi hôi dưới sự kết hợp của các chủng vi khuẩn có lợi bacillus, Nitrosomonas và Pseudomonas… giúp tạo ra hoạt tính tối ưu và sản sinh ra enzyme với hiệu quả xử lý cao.

  [​IMG]

  EnviClean 900 - Vi sinh xử lý nước thải trong bể kỵ khí, hầm tự hoại
  Đây là sản phẩm chuyên xử lý các loại nước thải trong bể kỵ khí và các hầm tự hoại. Với sự kết hợp của các chủng vi khuẩn bacillus mật độ vi sinh cao, có dạng bột được phân lập để xử lý nhiều loại chất thải, chất mang và thúc đẩy quá trình phân hủy các chất hữu cơ phức tạp trong nước thải. EnviClean 900 dễ dàng thích nghi trong các điều kiện môi trường khác nhau, bởi khả năng tự điều chỉnh giới hạn nhiệt độ.

  [​IMG]

  EnviClean 904 - Vi sinh xử lý nước thải công nghiệp
  Nước thải công nghiệp là loại nước thải khó xử lý nhất, bởi tính chất của nó có nhiều chất hóa học, hữu cơ khó phân hủy. Cần phải xử lý chắc chẽ các giai đoạn từ xử lý vật lý, hóa học và đặc biệt là xử lý sinh học để đảm bảo đầu ra của nước thải.

  Sản phẩm: Vi sinh xử lý dầu mỡ

  Các nghành công nghiệp sản xuất cao su, bia, dược phẩm, dệt may.... cần phải xử lý vì mức độ ô nhiễm của nước thải rất lớn. Xử lý hóa học vẫn không đảm bảo được nước thải đầu ra, cần phải có vi sinh xử lý chuyên dụng. EnviClean 904 đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp một cách hoàn hảo. Với nhiều loại vi sinh vật cùng với enzyme thúc đẩy quá trình phân hủy các chất hữu cơ. Giúp cho đầu ra của nước thải đạt tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  EnviClean 905 - Vi sinh xử lý nước thải chế biến thủy sản, thực phẩm
  Với nước thải xuất phát từ các động thực vật có nhiều hàm lượng máu và mỡ động thực vật. Việc này gây khó khăn trong quy trình xử lý nước thải của các doanh nghiệp. Nhưng với EnviClean 905, chuyên xử lý nước thải chế biến thủy sản, nông sản, sinh hoạt.. Với các chủng vi sinh vật phân hủy các chất hữu cơ và các enzyme thúc đẩy quá trình phân hủy nước thải trong hệ thống. Đảm bảo nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ tài nguyên và môi trường.

  [​IMG]

  Với các dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải đạt chuẩn quốc tế, giúp cho hệ thống xử lý nước thải các nhà máy, xí nghiệp hoạt động tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm sinh học khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Văn phòng: D8/37 Quốc Lộ 50, Ấp 4, Xã Qui Đức, H. Bình Chánh, Tp.HCM
  Chi nhánh: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028) 6256 9909 - 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://www.menvisinhxulynuocthai.com