Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung

cách chữa trị viêm bao quy đầu ở chó

Thảo luận trong 'Thủ thuật ngoại khoa' bắt đầu bởi cunnhatoixinhnhat, 11 Tháng mười 2016.

 1. cunnhatoixinhnhat

  cunnhatoixinhnhat New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chó đực thường bị chảy mủ xanh ở đầu dương vật. Thoạt nhìn thì có thể bạn nghĩ đó là triệu chứng thông thường của một chú chó đực máu gái. Nhưng tiềm ẩn đằng sau chứng chảy mủ ở đầu dương vật là căn bệnh viêm bao quy đầu ở chó đực. Chó bị bệnh nào thì khổ chỗ ấy!

  Chứng viêm quy đầu và bao quy đầu . Có lẽ có lẽ xảy ra với chó mọi lứa tuổi chứ không riêng gì chó trưởng thành. Nguyên do chó bị viêm bao quy đầu , chảy mủ ở dương vật Nhiễm trùng có lẽ có lẽ dẫn đến nghiêm trọng: nếu chỉ nhiễm khuẩn nhẹ thì việc chữa trị rất dễ dàng ( có thể rửa oxy già 1 tuần , thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu bôi kháng sinh mỡ và vệ sinh luôn luôn ). Tuy vậy nếu nặng thì con vật sẽ tỏ ra nhấm nhẵng và mệt và đau buốt khi đi cầu.

  Trong moi trường hợp nghi nhiễm trùng , bạn nên cần BSTY khám và cho phác đồ để điều trị thuốc chữa viêm bao quy đầu . Một yếu tố bên ngoài nào đó bị kẹt trong bao quy đầu tạo nên một hay nhiều vết rách. Hoặc có lẽ có lẽ là hậu quả của một u tiềm ẩn chung quanh khu vực đó. Hẹp bao quy đầu: đối với con vật còn non thì chưa thất sự tai hại , Tuy vậy nếu thân thể CHÓ đã đủ lớn thì hẹp bao quy đầu là một tai hại , sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy sau đó. Kiểm tra , Điểm nổi bật cơ hội “thò” ra của dương vật khi cương cứng.

  Cách điều trị chứng viêm bao quy đầu ở chó đực thông thường trong tất thảy các trường hợp , chúng ta nên cắt sạch lông đầu bao dương vật. Việc theo dõi thời gian sự hiện ra trở lại của mủ xanh vàng đục sẽ giúp nhiều cho việc chẩn đoán và chữa trị. Đây là một bệnh tự do tương đối khó chữa. Hãy thận trọng với mọi loại thuốc và biện pháp điều trị của bạn cho chó. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là mang chúng đến gặp bác sĩ thú y khám và có thủ pháp chữa trị tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này