Chúc mừng năm mới 2017

yeu thu cung
cunnhatoixinhnhat
Tham gia ngày:
11 Tháng mười 2016
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1

Chia sẻ trang này

  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của cunnhatoixinhnhat.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  “Chuyện ấy” có lẽ có lẽ là thành tố quan trọng của một mối giao tế. Nghiên cứu cho thấy những người đã lập Nhà ở càng hạnh phúc với cuộc sống thì càng thấy hạnh phúc với “nửa kia”.
  Nhưng giữa công việc bận rộn và lịch trình cá nhân chủ nghĩa dày đặc , liệu ai còn có thời gian để bận rộn hơn nữa chứ? thực tình những người có cuộc sống dục tình Hưng thịnh và lành mạnh không phải là những thầy phù thủy. Họ chỉ có những thói thường khoa học.

  may mắn thay khắc phục yếu sinh lý ở nam giới , bất kì ai cũng có lẽ có lẽ trộm cắp những bí quyết này từ những người luôn dành ưu tiên cho “chuyện ấy”. Chẳng cần đến Kama Sutra hay sách vở nào. Trong thực tế , tất thảy đều dựa trên tâm lý của riêng bạn.

  Dưới đây là sáu bí quyết đã được khoa học xác nhận:

  1. Những người “yêu” nhiều thường không lo âu

  thuốc điều trị viêm đường tiết niệu phú cho hình thể tác động đến mọi góc cạnh cuộc sống của bạn - bao gồm cả tình dục. Một Học hỏi được công bố trên tạp chí Journal of Research in Personality phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng mới cưới mà người nữ giới được xếp hạng cao về sự sảng khoái , hay mong muốn làm hài lòng người khác , có xu hướng giao thiệp luôn luôn hơn so với các cặp thất gia khác.

  Học hỏi này coi xét 5 đặc trưng tình cảm chính - tận tâm , mát mẻ , cởi mở , bất ổn và hướng ngoại - để đưa ra kết luận.

  Học hỏi cũng thấy rằng trong khi con trai hoặc người cố bắt đầu “cuộc yêu” hơn , song sau cuối phụ nữ mới là người quyết định liệu cả hai có cùng “hành động” hay không.

  2. Họ ngơi nghỉ trọn vẹn

  Bạn đang tìm thứ thuốc làm tăng thành tích? thực tình không để ý tìm gì khác ngoài chiếc giường. Một Học hỏi nhỏ thấy rằng số giờ ngủ thêm có tương quan với mực độ thèm muốn cao hơn ở các thiếu nữ tuổi đại học.

  Và quá trình này cũng có chu kỳ: Một Học hỏi khác cho thấy “hiệu ứng tồn dư” của giao tế tình dục biểu hiện yếu sinh lý nam - như việc phóng thích oxytocin và các chất làm giảm stress khác - có lẽ có lẽ đồng nghĩa với giấc ngủ tốt hơn. ( Và cũng mang lại một số điều khá cực kì cho sức khỏe của bạn ).

  3. Họ nói "anh yêu em /em yêu anh " trong thời điểm đó

  Sự gần gụi về tình cảm thực sự có lẽ có lẽ châm ngòi cho sự gần gụi về thể xác.

  Một Học hỏi được công bố trên tờ Journal of Sex Research hồi đầu năm nay cho thấy 75% đàn ông tin chắc trong quan hệ dục tình và 74% nữ giới hài lòng trong quan hệ sex kể rằng “nửa kia” của họ đã nói "Anh yêu em/Em yêu anh" trong lần gần gụi mới nhất.

  Nhiều người cũng tuy rằng việc hình thật tâm trạng và chuyện trò về chuyện “yêu” cũng giúp Đạt tới sự thỏa mãn trong quan hệ.

  4. Họ chịu thương chịu khó thí nghiệm

  Đây là lúc Kama Sutra có thể giúp ích. Cũng trong nghiên cứu trên tờ Jourrnal of Sex Research , các tác giả phát hiện ra rằng việc thử những điều mới mẻ trên giường khiến đối tượng được hỏi thấy hạnh phúc hơn. Và ai lại không muốn luôn luôn tham gia vào một hoạt động khiến họ hạnh phúc xuyên hơn cơ chứ?

  5. Họ tập thể dục

  Học hỏi cho thấy hoạt động thể chất thường xuyên có lẽ có lẽ để nâng cao thèm muốn sex , đặc biệt nếu bạn là đàn ông. Những người trai tráng tập thể dục nhiều hơn thường cho biết có vận hành cương dương ưu tú , theo một Học hỏi năm 2015.

  Tập thể dục luôn luôn cũng có lẽ có lẽ giúp làm giảm tác động tình trạng giảm ham muốn sex thấp.

  6. Họ không quan hệ vì bổn phận

  được coi là một thú vui , chứ không phải là một mục trong danh sách những việc phải làm. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon phát hiện ra rằng khi các cặp vợ chồng được giao nhiệm vụ phải giao tế sex nhiều hơn , họ sẽ xem nó giống như một việc nhà và sau thời gian ấy thường bị suy sụp tâm trạng. Do vậy , để đạt mục đích giao tiếp dục tình Trội hơn thì dễ thường tốt nhất không nên biến nó thành một mục đích , mà hãy để thèm muốn dẫn dắt bạn.

  Nghe có vẻ khá giản đơn , phải không?